MASSAGE TRE

Ngày nay, massage thư giãn là cách tốt nhất để giảm đau nhức cơ bắp hoặc căng thẳng trong bạn, nhưng trong nhiều trường hợp nó chỉ cung cấp sự thư giãn tốt nhất cho cơ thể bạn.
Nhiều người sử dụng liệu pháp xoa bóp để giảm căng thẳng hoặc lo lắng và nhận được năng lượng tích cực. Massage cũng có thể giúp cơ thể của bạn giảm đau như liều thuốc giảm đau tự nhiên, và nó có thể tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch của bạn.
Các loại hình massage xoa bóp từ cổ xưa đến nay có rất nhiều loại, có loại thì dùng tay, có phương pháp thì dùng thêm một số các dụng cụ. Dưới đây là một số hình ảnh về việc kết hợp tre và các động tác massage (Massage Bamboo). Các ống tre được làm nhẵn, kích thước vừa phải, dễ cầm dễ thao tác và giúp ích rất tốt cho người thực hiện massage xoa bóp. Các ống tre sẽ giúp tăng lựng tác dụng, đem lại cảm giác mới mẻ cho người được massage.

 

Massage bamboo – loại hình massage mới và phổ biến hiện nay
Kỹ thuật massage bamboo (massage bằng tre) là một loại hình massage mới nhất hiện nay rất hấp dẫn và quyến rũ. Massage bambo là một kĩ thuật mô sâu sử dụng kích thước và độ dài của thanh tre khác nhau để kích thích tuần hoàn máu. Thanh tre sau khi được hấp nóng có thể sử dụng lên khu vực rộng lớn của cơ thể hoặc là chườm vào vị  trí mà bạn thấy mệt mỏi nhất, tùy vào kích thước và đường kính của thanh tre mà chúng được sử dụng vào các mục đích khác nhau.
Tre đại diện cho sự cứng cỏi và linh hoạt, tạo nên một công cụ lý tưởng cho việc tạo áp lực lên cơ thể để làm giảm căng thẳng cho cơ bắp. Tre sử dụng kích thước mà độ dài của tre để điều trị một khu vực và điều kiện nhất định. Bộ tre có trọng lượng nhẹ và dễ dàng để làm sạch nó rất thuận lợi cho nhân viên massage trong việc massage.

 

Tre – công cụ đơn giản nhưng tiện lợi
Massage bamboo là một hình thức xoa bóp, nhào  nặn cơ bắp theo chiều sâu giúp làm giảm căng thẳng, chống rối loạn các chức năng cơ bắp. Massage bamboo làm dịu cơn đau cơ bắp, tăng sự lưu thông và hỗ trợ một cảm giác thư giãn theot chiều sâu. Kĩ thuật massage bambo kết hợp với dầu hoặc kem dưỡng da tác động lên cơ thể có thể làm giảm đột quỵ, tăng việc lưu thông máu và thúc đẩy việc thư giãn một cách tối đa.
Ngoài ra, kĩ thuật massage bamboo sử dụng thân ấm để kích hoạt tinh thể silic để tác động lên các cơ. Sau khi làm nóng, những tinh thể nào tạo ra một diện tích tương tác với điện trường của cơ thể tạo một cảm giác thoải mái và giải độc tố ra khỏi cơ thể tốt nhất.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế spa Mai Hân mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và những sản phẩm uy tín trên thị trường nhất. Nếu có bất cứ sự thắc mắc nào liên quan đến tư vấn, set up hay thiết bị spa/ liên quan đến spa vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn setup spa Mai Hân để được tư vấn tận tình bạn nhé!
Thông tin liên hệ
Chuyên gia tư vấn M’Healthy Spa
Địa chỉ: H432/36/01 Võ Nguyên Gíap-P. Khuê Mỹ-Q. Ngũ Hành Sơn-TP. Đà Nẵng ( đối diện resort Furama )
ĐT: 0913 600 132 ( Chị Thương )